เรายินดีให้บริการจองโรงแรมและเรียวกังหลายพันแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น ตามวัตถุประสงค์ในการท่องเที่ยวของทุกท่าน ในโอกาสนี้ กรรมการผู้บริหารของโรงแรมชั้นนำซึ่งไม่เคยทำให้ลูกค้าที่ไปพักต้องผิดหวังได้ฝากข้อความมาถึงทุกท่านดังนี้ครับ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปริมาณนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มาเยือนประเทศญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สถิตินักท่องเที่ยวในปี 2012 ทะยานขึ้นสูงสุดกว่า สองแสนคนและคาดว่าจะยังคง เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงแรมอิมพีเรียลถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้มีโอกาสต้อนรับแขกคนสำคัญจากประเทศไทยหลายท่าน อาทิ พระบรมวงศานุวงศ์แห่งราชอาณาจักรไทยและ เหล่าข้าราชการ นอกจากนี้ ในกลุ่มลูกค้าชาวเอเชีย ชาวไทยถือเป็นลูกค้าสำคัญที่เข้ามาพักในโรงแรมของเราจำนวนมากเป็นพิเศษ โรงแรมอิมพีเรียลตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว สะดวกแก่การเดินทางไปจับจ่ายซื้อของและพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง พวกเราจะรอคอยการมาเยือนของทุกท่านอย่างใจจดใจจ่อครับ

โรงแรมของเราเป็นโรงแรมระดับแนวหน้า ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR สะดวกสบายในการเดินทางสู่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทและช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ รวมถึงการท่องเที่ยว และช้อปปิ้งภายในกรุงโตเกียว ทางโรงแรมให้บริการห้องพักรวม 189 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักแบบสแตนดาร์ดกว้าง 42 ตารางเมตรไปจนถึงชั้นพิเศษที่รองรับลูกค้าแบบเอ๊กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ ยังมีห้องพักสไตล์ Loft ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ทางโรงแรมให้บริการภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป และอาหารจีน พร้อมร้านอาหาร กะทะร้อนเทปันยากิ ณ ชั้นบนสุดของโรงแรมซึ่งคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เป็นที่ถูกปากถูกใจของลูกค้าชาวไทยมานับไม่ถ้วน โรงแรมอุระยะสุ ไบรท์ตันรอต้อนรับลูกค้า ชาวไทยทุกท่านด้วยความยินดีครับ

ผมเชื่อว่าประเทศญี่ปุ่นมีเสน่ห์บางอย่างต่างจากประเทศไทย เฉกเช่นเดียวกับที่พวกเราชาวญี่ปุ่นเดินทางไปค้นหาบางสิ่งในประเทศไทยที่หาไม่ได้ในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ บริเวณฮอกไกโดที่นี่คือจุดหมายปลายทางที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งการมาเยือน อาทิ ทัศนียภาพประจำฤดูกาลทั้งสี่ซึ่งช่วยรังสรรค์ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ ผลิตผลทางการเกษตร บนพื้นที่ราบอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมคลังอาหารจากแถบภูเขาสูงทางทิศเหนือและพรจากท้องทะเล ผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านมาสัมผัสฮอกไกโดและซัปโปโรดูนะครับ โรงแรมโอคุระ ซัปโปโรรอทุกท่านอยู่ครับ

เกียวโตเปี่ยมด้วยเสน่ห์หลากหลาย เป็นดินแดนแห่ง “ขุนเขาและสายน้ำ” อุดมสมบูรณ์ด้วยความงดงามของธรรมชาติ พร้อมวัดวาอารามและศาลเจ้าที่เป็นรากฐานแห่ง ประวัติศาสตร์อันยาวนาน นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงแรมขึ้นในปี 1888 พวกเราถูกหล่อหลอมด้วยวัฒนธรรมของเมืองเก่าแก่และมีโอกาสต้อนรับลูกค้าจำนวนมากจากทั่วโลก ในปีนี้ ทางโรงแรมพร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 125 พร้อมการปรับโฉมห้องพักในชั้นเอ็กซ์คลูซีฟทุกห้องรวมถึงห้องสวีทบนชั้นสูงสุด คุณจะได้พบกับดีไซน์สุดหรูและทัศนียภาพที่เห็นได้ เฉพาะในโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังพร้อมนำเสนอความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วยบริการ Wifi ทุกจุดทั่วโรงแรม พวกเราจะตั้งตารอคอยการ มาเยือนของทุกท่านนะครับ